Cam kết lợi nhuận đầu tư của dự án Codnotel Central Coast Đà Nẵng

Chủ đầu tư Central Coast Đà Nẵng cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 8%/năm cho khách hàng khi mua căn hộ Central Coast. Có thể nói chính sách cam kết này như một pháp lý giúp khách hàng yên tâm đầu tư vào dự án, đó cũng là một điểm đặc biệt của kênh đầu tư Condotel so với các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm,..... rất hay rủi ro và lợi nhuận thấp.

Condotel Central Coast Đà Nẵng

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CONDOTEL?

Dòng bất động sản nghỉ dưỡng đang là một kênh đầu tư phổ biến trên thế giới hiện nay. Ở Việt Nam, loại hình này đang trở nên HOT và thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư. Các dự án Condotel chủ yếu tập trung tại ven biển Quảng Ninh, Nha Trang, Phú Quốc và đặc biệt là ở Đà Nẵng - mảnh đất đáng sống nhất Việt Nam hiện nay.

Tại sao lại nói nên đầu tư Condotel hơn là các kênh đầu tư khác sở dĩ đó là bởi kênh đầu tư Condotel được cam kết lợi nhuận ngay từ khi đặt mua căn hộ, do đó khách hàng sẽ vô cùng yên tâm là mình sẽ không gặp rủi ro khi đầu tư. Yếu tố thứ 2 trong việc lựa chọn nên đầu tư vào Condotel đó là kênh đầu tư mới, khả năng tăng giá cao, khi đời sống người dân ngày càng ngày được cải thiện nhu cầu du lịch biển và nghỉ dưỡng ngày càng tăng, tạo được lợi nhuận cao cho chủ đầu tư. Yếu tố thứ 3 đó là khách hàng đầu tư sẽ được nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình và sử dụng miễn phí các dịch vụ trong một khoảng thời gian từ 10 - 15 ngày/năm tùy thuộc vào chính sách của từng dự án.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN CENTRAL COAST ĐÀ NẴNG

Phối cảnh Condotel Central Coast Đà Nẵng

Phối cảnh dự án Central Coast Đà Nẵng

Khi đầu tư vào dự án Central Coast Da Nang, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Được nhận chiết khấu cực ưu đãi ngay sau khi thanh toán căn hộ Central Coast

+ Được cam kết lợi nhuận 8%/năm

+ Được nghỉ dưỡng miễn phí 15 ngày/năm sử dụng các dịch vụ tại hệ thống Central Coast Đà Nẵng

+ Không cần lo đến vấn đề cho thuê căn hộ bởi có đơn vị quản lý riêng tại dự án Central Coast sẽ giúp khách hàng.

+ Khả năng tăng giá và thu lợi nhuận rất cao bởi xu hướng du lịch Đà Nẵng ngày càng tăng, đặc biệt là dự án Central Coast được đặt ngay cạnh bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh

BẢNG GIÁ CENTRAL COAST ĐÀ NẴNG

Bảng giá Central Coast Đà Nẵng

Bảng giá căn hộ Central Coast

Với mức cam kết lợi nhuận đầu tư căn hộ Central Coast cực kì hấp dẫn và giá bán ưu đãi, dự án Central Coast Đà Nẵng chính là một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ có thể liên hệ mua căn hộ Central Coast Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm dự án chúng tôi đang phân phối: rivera park hà nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 091.871.8386