Chiết khấu khi mua dự án Central Coast Đà Nẵng

Thay vì áp dụng hình thức cho thuê và ủy quyền khai thác thu lợi nhuận, dự án Central Coast Đà Nẵng tạo điều kiện để khách hàng đầu tư có thể sử dung căn hộ để ở nhằm tận hưởng cuộc sống đẳng cấp sánh tầm 5 sao quốc tế.

Đặc biệt, với giá bán hấp dẫn chỉ từ 28 triệu đồng/m2, khách hàng đầu tư Central Coast Đà Nẵng đã sở hữu ngay một hay nhiều những căn hộ hạng sang tại đây. So với nhiều dự án khác tại Đà Nẵng, giá bán ưu đãi từ chủ đầu tư đã tạo điều kiện sở hữu đến với đa dạng đối tượng khách hàng, thuộc giới thượng lưu và trung lưu.

Thiết kế căn hộ Central Coast Đà Nẵng

Đặc biệt, chiết khấu dự án Central Coast Đà Nẵng hấp dẫn sẽ đem đến ưu đãi tốt nhất đến với khách hàng đầu tư.

CHIẾT KHẤU KHI MUA DỰ ÁN CENTRAL COAST ĐÀ NẴNG

Central Coast Đà Nẵng gồm 2 tòa nhà, trong đó có 1 khối căn hộ 4 sao cao 38 tầng với 780 căn hộ và 1 khối căn hộ khách sạn 5 sao gồm 300 phòng. Hiện nay, dự án đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ để kịp tiến độ bàn giao vào quý I năm 2018.

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án Central Coast Đà Nẵng đem đến nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn đối với khách hàng đầu tư: về giá bán ưu đãi, lợi nhuận lớn từ chương trình cho thuê, chiết khấu căn hộ, tiềm năng phát triển trong tương lai…

Mặt bằng thiết kế dự án Central Coast Đà Nẵng

Trong đó, chiết khấu khi mua Central Coast Đà Nẵng sẽ được áp dụng như sau:

+ Chiết khấu 4,5% khi khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ

+ Chiết khấu 6,5% khi khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ

Như vậy, chính sách đặc biệt này chỉ được áp dụng duy nhất tại dự án của Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Minh Đông, đem đến chiết khấu lớn đối với đối tượng mua và thanh toán trong nhiều mức giá căn hộ.

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN CENTRAL COAST ĐÀ NẴNG

Nhằm đem đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp tại siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng, chủ đầu tư central coast đã liên kết đơn vị thiết kế - Công ty Tư vấn và Thiết kế A.S.P.T uy tín nhằm đem đến sự hoàn hảo trong từng căn hộ và tiện ích nội khu.

 

Tiện ích dự án Central Coast Đà Nẵng

+ Hệ thống bể bơi trong nhà và bể bơi đặt trên nóc tòa nhà đem đến trải nghiệm mới lạ cho du khách, với công nghệ lọc nước thông minh đem đến cảm giác tươi mới cho du khách.+ Phòng tập Gym hiện đại với trang thiết bị tối tân

+ Dịch vụ Spa, chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại

+ Nhà hàng ẩm thực, quán café

+ Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em

>>> Xem thêm thông tin chi tiết dự án Central Coast Đà Nẵng tại: http://duancentralcoastdanang.net/