Chính sách bán hàng dự án Central Coast Đà Nẵng

Dự án Central Coast Đà Nẵng là một trong những dự án tiên phong, đi đầu xu hướng căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng nên 2 tòa nhà 4 sao và 5 sao Central Coast Đà Nẵng sở hữu trọn tầm view hướng biển Mỹ Khê tuyệt đẹp, đồng thời thuận lợi di chuyển đến nhiều địa danh lý thú: cầu sông Hàn, biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, trung tâm thành phố…

Tính đến thời điểm này, tiến độ thi công dự án central coast đang được đẩy mạnh nhằm kịp thời bàn giao cho khách hàng vào quý I/2018. Với nhiều ưu điểm và lợi nhuận từ dự án đem lại, giới đầu tư đang hướng mắt tới siêu phẩm của Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Minh Đông. Vậy chính sách bán hàng dự án Central Coast Đà Nẵng là gì? Đầu tư những căn hộ khách sạn ở đây được gì? là những câu hỏi của khách hàng có ý định mua căn hộ tại đây.

Phối cảnh dự án Central Coast Đà Nẵng

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về chính sách bán hàng Central Coast Đà Nẵng.

THÔNG TIN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN CENTRAL COAST ĐÀ NẴNG

Sự khác biệt ưu việt của dự án central coast đà nẵng so với nhiều dự án căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng là khách hàng đầu tư có thể sử dụng căn hộ để ở hoặc kinh doanh theo hình thức cho thuê và ủy quyền khai thác nhăm thu lợi nhuận.

Trong trường hợp khách hàng sử dụng căn hộ để ở, chủ đầu tư dự án Central Coast tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có cuộc sống tiện lợi và hiện đại nhất với thiết kế căn hộ sang trọng cùng nhiều tiện ích đẳng cấp.

Chính sách bán hàng dự án Central Coast Đà Nẵng

Trong trường hợp khách hàng áp dụng chương trình cho thuê, sẽ nhận được nhiều ưu đãi sau:

+ Tham gia chương trình cho thuê trong 10 năm với lợi nhuận hấp dẫn đạt 8% mỗi năm.

+ Được nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí mỗi năm tại hệ thống dự án của chủ đầu tư

+ Đơn vị quản lý dự án Central Coast uy tín khiến giới đầu tư đặt niềm tin trao trọn quyền quản lý và ủy quyền khai thác trong 10 năm với mức phí ưu đãi.

Đặc biệt, ưu đãi hấp dẫn đối với tất cả các khách hàng mua căn hộ Central Coast Đà Nẵng là chiết khấu 4,5% giá trị căn hộ khi thanh toán 70% giá trị căn hộ và 6,5% khi thanh toán 95% giá trị căn hộ.

GIÁ BÁN CĂN HỘ CENTRAL COAST ĐÀ NẴNG

Hiện nay, Công ty Minh Đông công bố giá bán căn hộ Central Coast Đà Nẵng mới nhất năm 2017 đến quý khách hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra 28 triệu đồng/m2 đã sở hữu những căn hộ hiện đại tại đây.

Bảng giá căn hộ Central Coast trong đợt mở bán trước

So với mức giá của nhiều dự án khác, thông tin mức giá du an central coast da nang được xem là rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cả giới thượng lưu và trung lưu mà ưu điểm và lợi nhuận không hề kém cạnh.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết dự án Central Coast Đà Nẵng tại: http://duancentralcoastdanang.net/