Thiết kế chi tiết căn hộ 2 phòng ngủ dự án Central Coast Đà Nẵng

Central Coast Đà Nẵng – một tổ hợp căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao tọa lạc ngay tại bãi biển Mỹ Khê, với một lợi thế mạnh về “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” một biểu tượng về phong cách sống đẳng cấp. Cùng với vị trí nhất địa, giá bán hợp lý, thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ central coast rất khoa học về phong thủy, về kiến trúc không gian càng tôn lên một vẻ đẹp hoàn mĩ.

Phối cảnh dự án Central Coats Đà Nẵng
Phối cảnh dự án Central Coats Đà Nẵng

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG DỰ ÁN CENTRAL COAST ĐÀ NẴNG

Mặt bằng thiết kế dự án central coast gồm hai khối, khối khách sạn 5 sao với 300 phòng có diện tích từ 35,5m2 – 78,5m2 và khối căn hộ 4 sao 720 căn. Đây là một trong những dự án đầu tiên về dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng có sự kết hợp giữa khách sạn và căn hộ cao tầng với nhau, đồng thời dự án central coast được chủ đầu tư hết sức chú trọng vào mật độ xây dựng không gian xanh được thiết kế diện tích rất rộng lớn nhằm mang đến một môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Sơ đồ mặt bằng dự án Central Coats Đà Nẵng
Sơ đồ mặt bằng dự án Central Coats Đà Nẵng

DỰ ÁN CENTRAL COAST ĐÀ NẴNG cao 38 tầng trong đó, 1 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại mua sắm, tầng 7 – 37 tầng căn hộ khách sạn và tầng 38 là tầng bể bơi trên cao được thiết kế với không gian vô cùng yên tĩnh, vừa thưởng thức một ly rượu thơm ngon vừa ngâm mình vào bể bơi mát lạnh, vừa ngắm trọn vẹn khung cảnh thành phố lung linh.

THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CENTRAL COAST ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CENTRAL COAST được thiết kế độc đáo và hài hòa giữa thiên nhiên. Với đơn vị thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, thiết bị nội thất được nhập liệu từ nước ngoài.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ central coats đà nẵng
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ central coats đà nẵng

+ Từ căn số 8-12 có diện tích 55m2

+ Từ căn số 2-3-5 có diện tích 62m2, hướng ban công và view biển Mỹ Khê

+ Từ căn số 17-18-19 hướng ban công và view bán đảo Sơn Trà có diện tích 62m2

+ Từ căn số 6-11 hướng bán công và view đối diện biển có diện tích 64m2

+ Căn số 16 view về phía cầu Thuận Phước, có diện tích 64m2 và hướng ban công

+ Căn số 5A có diện tích 75m2, hướng ban công và view biển

+ Căn góc có diện tích 77m2 hướng ban công và view biển Mỹ Khê

Bên cạnh, thiết kế căn hộ rất thông minh, giá bán dự án central coast rất hợp lý từ 25 – 28 triệu/m2 cùng với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư và được ngân hàng BIDV và Vietinbank hỗ trợ vay vốn lên tới 70%, với thời hạn vay lên tới 20 năm với lãi suất 6,5 – 10%/năm.

>>> Để biết đầy đủ thông tin chi tiết về thời gian mở bán dự án central coast, cập nhật cụ thể tại đây: http://duancentralcoastdanang.net/