Vị trí của dự án Condotel Central Coast Đà Nẵng

Condotel Central Coast Đà Nẵng sở hữu một vị trí ngàn vàng trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng. Vị trí dự án Central Coast còn tiếp giáp với bãi biển Mĩ Khê nổi tiếng đẹp nhất hành tinh – 1 trong 6 bãi biển được tạp chí Forbes của Mĩ vinh danh mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Condotel đang là một kênh đầu tư HOT hiện nay, đó cũng là lý do khiến cho các dự án Condotel mọc lên rầm rộ trong thời gian gần đây. Đối với các nhà đầu tư, những dự án Condotel có vị trí đắt giá luôn là sự lựa chọn đầu tiên bởi chúng sẽ đem lại cơ hội sinh lời và khả năng tăng giá căn hộ cao. Central Coast Condotel Đà Nẵng với một vị trí ngàn vàng và một tiềm năng thu hút khách du lịch vô cùng lớn chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho các khách hàng khi quyết định đầu tư vào dự án

Phối cảnh dự án Condotel Central Coast Đà Nẵng

Phối cảnh dự án Condotel Central Coast Đà Nẵng

NHỮNG ĐIỂM MẠNH VỀ VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN CONDOTEL CENTRAL COAST ĐÀ NẴNG

+ Vị trí Central Coast Đà Nẵng nằm ngay sát trung tâm Đà Nẵng nhộn nhịp. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Đà Nẵng thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Thoại để đến cầu Trần Thị Lý, hoặc thông qua đường Võ Văn Kiệt để đến Cầu Rồng hay di chuyển trên tuyến đường Phạm Văn Đồng để đến với cầu quay Sông Hàn,….

+ Điểm đặc biệt vị trí dự án Central Coast Đà Nẵng có thể kết nối đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Nam như khu du lịch sinh thái Tiên Sa, núi Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An, bán đảo Sơn Trà, , Resort Vincom Đà Nẵng,….

Vị trí dự án Condotel Central Coast Đà Nẵng

Vị trí dự án Condotel Central Coast Đà Nẵng

+ Trong vòng bán kính 5km là các địa điểm: cầu sông Hàn (2km), cầu Rồng (3km), chùa Linh Ứng (4km), sân bay Đà Nẵng (5km),….

+ Vị trí của dự án Central Coast Đà Nẵng nằm trên tuyến đường mang tên vị tướng kính yêu của dân tộc – đại tướng Võ Nguyên Giáp, tuyến đường còn nối liền với đường Trường Sa và Hoàng Sa, như một ý nghĩa khẳng định chủ quyền biển đảo của dân tộc.

Tận dụng lợi thế vị trí tuyệt đẹp, Central Coast Da Nang được thiết kế 100% căn hộ nhìn ra biển, các căn hộ được trang bị đầy đủ tiện ích cao cấp, ngoài ra vị trí  Central Coast Đà Nẵng còn nằm trong khu vực hội tụ nhiều dự án nghỉ dưỡng và khách sạn lớn, góp phần xây dựng một thế giới sầm uất, nhộn nhịp, nơi mà con người ao ước được đặt chân đến và sinh sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận tư vấn để được hỗ trợ

HOTLINE: 094.1011.469